Bóng đá thành công

Môn thể thao sinh lợi nhất trên thế giới là bóng đá, hay tốt hơn vẫn là bóng đá với những cầu thủ vĩ đại như Michael Ballack, Ronaldinho, Rio Ferdinand và một loạt người khác kiếm được tiền thưởng hàng tuần sẽ trả cho người tốt nghiệp Luật hoặc Y ít nhất một tháng. Câu lạc bộ giàu nhất thế giới là Manchester United (MU) có doanh thu hơn 700 triệu bảng. Bạn có tài năng đang tìm cách bắt đầu và bắt đầu khai thác trong bóng đá, điều này sẽ giúp bạn bắt đầu. Đây là mẹo để bắt đầu.

Xây dựng thói quen chơi cùng nhóm. Để phản ứng với những pha xoạc chân quá đà, lừa bóng lãng phí và những quả tạt phi đạo đức của Cristiano Ronaldo trong mùa giải đầu tiên khoác áo MU, Alex Ferguson đã nói với C Ronaldo rằng chỉ anh ấy không thể tạo nên một đội mà chỉ anh ấy mới có thể tạo ra tác động làm nên thành công mà bạn phải chơi cùng đội. Chỉ có đội nào làm việc cùng nhau mới cùng nhau chiến thắng. Không chơi để gây ấn tượng với huấn luyện viên hoặc người quan sát trong bài kiểm tra thử. Chơi cùng đội, không có cầu thủ nào nhận được hợp đồng cố gắng làm hài lòng huấn luyện viên bằng những pha lừa bóng nhưng tinh thần đồng đội thì làm được. Chơi theo sở thích của đội, làm hài lòng đội của bạn; bạn sẽ là một người chơi tuyệt vời nếu bạn làm điều này.

Cái khác. Tìm một đại diện đã đăng ký của FIFA sẽ giúp bạn xây dựng sự nghiệp, tư vấn cho bạn và giúp bạn có được một câu lạc bộ. Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn đại lý của bạn vì một đại lý có thể tạo dựng hoặc xây dựng sự nghiệp của bạn. Hãy tìm người đại diện hoặc người quản lý có trách nhiệm sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn và tư vấn cho bạn trong việc đạt được mục tiêu hoặc mục tiêu của tin arsenal mình. John Obi Mikel chọn John Shittu, Okocha chọn peter schelhaas chọn cho mình một người. Đừng quên John Shittu đã ở đó vì Mikel trong thương vụ gây tranh cãi liên quan đến Chelsea, MU và Lyn Oslo. Peter Schelhaas cũng giúp Okocha đảm bảo hợp đồng đắt giá nhất liên quan đến một người châu Phi trong thiên niên kỷ qua – hợp đồng trị giá 20 triệu đô la. Tôi nghe bạn nói thật tuyệt! Có được một người đại diện tốt và bạn sẽ tham gia vào một thương vụ lớn hơn cả thương vụ đắt giá nhất thế giới của Zidane.

Đừng có ý thức về tiền bạc. Về bản chất, đừng nghĩ rằng bạn đang nhận được một triệu đô la khi bắt đầu sự nghiệp của bạn, mọi thứ diễn ra dần dần và bạn chắc chắn sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào thời điểm đã định. Tuy nhiên, bạn là một cầu thủ xuất sắc và không ai xứng đáng để bạn có được tự do. vì vậy đừng bán rẻ bản thân. Đó là lý do tại sao bạn phải có một đại lý chịu trách nhiệm.

Bóng đá thành công
Scroll to top