Mùa giải NFL 2010 – Hãy bắt đầu Thế vận hội bóng đá

Mùa giải NFL 2010 đã bắt đầu với một tiếng nổ lớn. Đã có một vài xáo trộn lớn và chỉ để giữ cho mọi thứ thú vị, có rất nhiều gương mặt mới trong đội hình. Làm thế nào để bạn chắc chắn rằng bạn sẽ có một số lựa chọn hàng đầu của NFL trong mùa giải này? Thành công nằm trong nghiên cứu vững chắc. Một số người may mắn và chỉ có thể kéo các lựa chọn NFL của họ ra khỏi không khí loãng. Nhưng cuối cùng, phương pháp này sẽ thất bại.

Xem kỹ tất cả các số liệu thống kê mỗi tuần là cách tốt nhất để đảm bảo bạn thành công trong việc chọn kèo bóng đá. Nó thực sự là một nghệ thuật. Các số liệu thống kê cho tất cả các cầu thủ và đội có sẵn dễ dàng. Dành một chút thời gian để nghiên cứu sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để có được những lựa chọn vững chắc của cầu thủ kevin de bruyne NFL. Theo kịp số liệu thống kê của đội có thể là một nhiệm vụ khá thú vị; nhưng nó rất đáng giá. Biết được số liệu thống kê đang diễn ra của các lựa chọn bóng đá sẽ giúp bạn dẫn đầu trò chơi cá cược. Cuối cùng, nó sẽ được đền đáp.

Tất nhiên, bạn sẽ muốn nghiên cứu các số liệu thống kê chung về các cầu thủ và đội trước khi đưa ra lựa chọn bóng đá của mình. Các quân bài đã đạt được và số điểm đạt được là những điểm quan trọng cần xem xét đối với hành vi phạm tội. Các lượt quay bắt buộc, bao bố và tranh bóng ở vị trí tiền vệ là những điều quan trọng cần xem xét đối với các lựa chọn phòng thủ của NFL. Thống kê có sẵn để giúp bạn luôn dẫn đầu trò chơi.

Một chỉ số bạn sẽ muốn xem xét là đội hoặc cầu thủ của bạn đã làm tốt như thế nào trong mùa giải trước. Bạn thậm chí có thể nhìn lại số liệu thống kê đáng giá của năm ngoái. Điều này có thể cho thấy bất kỳ sự trồi sụt hoặc độ trễ nào trong các màn trình diễn tổng thể. Đừng quên đề cập đến bất kỳ sự thay đổi cầu thủ nào có thể xảy ra trong mùa giải vắng mặt. Nếu không có nhiều thay đổi về đội hình, các chỉ số cũng có thể không thay đổi nhiều. Đây có thể là một công cụ vô giá khi chọn kèo bóng đá.

Chấn thương cũng là điều cần được xem xét khi thực hiện các lựa chọn NFL của bạn. Mỗi chấn thương là khác nhau và thời gian phục hồi phải được xem xét. Các chấn thương nhẹ sẽ không đưa cầu thủ ra khỏi trò chơi hơn một hoặc hai tuần sẽ ít gây tổn hại hơn so với chấn thương cần phẫu thuật để chữa lành.

Mùa giải NFL 2010 – Hãy bắt đầu Thế vận hội bóng đá
Scroll to top