Thực hiện phương pháp tiếp cận Studs & Duds trong phiên đấu giá bóng đá giả tưởng năm 2010 của bạn

Bạn có thể tiếp cận Phiên đấu giá bóng đá giả tưởng của mình theo ba cách khác nhau và tôi nghĩ rằng việc áp dụng cách tiếp cận Studs và Duds là hợp lý nhất. Nói chung, việc áp dụng cách tiếp cận Studs-N-Duds có ý nghĩa đối với tôi; chi tất cả tiền đấu giá cho một vài người chơi và trả khoảng một đô la cho tất cả những người chơi khác để lấp đầy phần còn lại của đội hình của bạn. Tôi nghĩ rằng bạn có thể có hai suy nghĩ khác khi tham gia vào cuộc đấu giá; điều đầu tiên sẽ là tạo ra một đội cộng sản cân bằng, nơi bạn không có bất kỳ người nổi bật nào và không có người chơi cấp thấp thực sự. Cách tiếp cận thứ ba về cơ bản là không có cách tiếp cận và chỉ bay bằng chỗ ngồi của quần của bạn. Tôi không biết liệu có định nghĩa chính xác cho bất kỳ cách tiếp cận nào trong số này hay không và tất nhiên là có các mức độ khác nhau của cả ba cách, nhưng về sau, đây là suy nghĩ của tôi khi tôi nói chuyện với mỗi cách. Ngoài ra, bất kể cách tiếp cận của bạn là gì, cần phải có một mức độ linh hoạt nhất định nếu mọi thứ vượt quá tầm tay; chi tiêu thấp hơn hoặc quá mức nghiêm trọng so với giá trị đấu giá hợp lý. Bạn có thể phải lăn lộn với nó khi điều đó xảy ra và lật lại chiến lược của mình. Mặc dù vậy, nói chung, nếu mọi thứ đều bình đẳng, tôi nghĩ Studs-N-Duds là con đường để đi.

Hãy làm việc theo cách của chúng tôi từ dưới lên. Phương pháp “Tôi không có chiến lược” hầu như không cần thảo luận. Mọi người đều biết các chủ sở hữu trong các giải chelsea vs liverpoolđấu tương ứng của họ, những người vừa mở tạp chí tưởng tượng của họ vào đêm hôm trước và hầu hết đều không biết gì. Thành thật mà nói, chúng tôi không bận tâm đến những loại người chơi này. Hy vọng rằng họ không gặp quá may mắn và cuối cùng chỉ quyên góp tiền mua được vào giải đấu. Nếu bạn đang đọc bài viết này vào tháng 6, rất có thể bạn không phải là người này.

Nếu bạn thực sự thực hiện một số nghiên cứu trước cuộc đấu giá của mình, rất có thể bạn đã đưa mình vào chiến lược nhóm cân bằng vào một thời điểm nào đó. Trong khi, tôi không nghĩ chiến lược này là một thảm họa như cách tiếp cận “Tôi không có chiến lược”, tôi nghĩ nó là thiếu sót. Vấn đề chính mà tôi gặp phải là quá nhiều chiều sâu trong một danh sách. Người ta có thể nói, có vấn đề gì với quá nhiều độ sâu, các chàng trai của tôi bị thương hàng năm và tôi cần những bản sao lưu vững chắc. Trong khi tôi đồng ý với điều đó về mặt lý thuyết, vấn đề nằm ở sự thiếu linh hoạt của bạn. Tôi phát hiện ra điều này đầu tiên khi tôi thực hiện phương pháp này sớm trong sự nghiệp đấu giá của mình. Bạn kết thúc với một băng ghế xếp chồng lên nhau như vậy so với những người khác; bạn hoàn toàn bị còng tay để thực hiện bất kỳ hành động nào. Nói một cách đơn giản, bạn không thể thực hiện bất kỳ bổ sung nào thông qua dây miễn trừ vì bạn không có ai để cắt. Ngoài ra, một khi những tuần tạm biệt bắt đầu, bạn sẽ gặp phải vấn đề với những vị trí lấp đầy mà bạn không có dự phòng (có thể là người đá chính, hàng thủ, TE và thậm chí có thể QB tùy thuộc vào kích thước băng ghế dự bị của bạn). Vì vậy, sau đó bạn phải cắt một người mà bạn không nên cắt và sau đó kết thúc việc củng cố đối thủ của bạn thông qua dây miễn trừ. Cá nhân tôi nghĩ rằng rất nhiều điều thú vị trong mùa giải là chọn được những cầu thủ không xuất phát từ đâu hoặc có rất nhiều lợi thế khi một người bắt đầu chủ chốt bị chấn thương. Năm ngoái, không ai biết nhiều về Jamaal Charles khi bắt đầu mùa giải, nhưng một khi anh ấy đã bắt đầu công việc, anh ấy là một chàng trai mà bạn có thể cưỡi tới chức vô địch. Nếu bạn nhấn mạnh vào việc tạo ra một đội cân bằng với chiều sâu, ít nhất hãy để lại cho mình một vị trí mà bạn có thể cắt giảm mà không cảm thấy quá tệ về điều đó cho một tuần tạm biệt hoặc một viên ngọc miễn trừ.

Thực hiện phương pháp tiếp cận Studs & Duds trong phiên đấu giá bóng đá giả tưởng năm 2010 của bạn
Scroll to top